Banner Detail
Bộ quần áo bảo hộ dành cho công nhân màu xanh tím than Bộ quần áo bảo hộ dành cho công nhân màu xanh tím than S000024 Quần áo bảo hộ lao động 0 đ Số lượng: 1000 cái


  •  
  • Bộ quần áo bảo hộ dành cho công nhân màu xanh tím than

  • Giá bán: 0 đ


Nhà cung cấp
Màu sắc
Xuất xứ
Kích thước
Liên hệ
Email
 
Số lượng
Số lượng: 1000 cái
Bộ quần áo bảo hộ dành cho công nhân màu xanh tím than:
- Bộ quần áo công nhân màu xanh tím than được sản xuất trên chất liệu vải kaki với hàm lượng cotton cao nên mang lại sự thoáng mát cho người sử dụng
- Màu sắc sản phẩm được nhuộm màu xanh tím than trên công nghệ hiện đại giúp sản phẩm cầm màu tốt, sản phẩm thích hợp để trang bị cho công nhân làm việc trong nhà xưởng.
- Bộ sản phẩm bao gồm áo + quần, áo được thiết kế đơn giản với phần vai có cá vai hai bên, trước ngực có túi áo hai bên, phần đai áo có cúc cài hai bên hông có thể thu hẹp đai lại khi cài cúc và nới lỏng khi được tháo ra. Phần quần bảo hộ được may chắc chắn, phần cạp quần có may chun 2 bên hông giúp tự động co giãn theo vòng eo giúp người lao động luôn cảm thấy thoải mái khi làm việc trong các tư thế khác nhau. phần hai bên có túi chéo hông để đựng tư trang cá nhân, sau mông có 2 túi hậu đựng ví hoặc vật dụng cá nhân khác.
Bộ quàn áo mầu xanh tím than
- Sản phẩm quần áo bảo hộ lao động mầu xanh tím than có nhiều kích thước từ size 05 đến size 07 để quý khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với người lao động.
- Công ty Phương Anh ngoài cung cấp những mặt hàng may sẵn còn nhân may quần áo bảo hộ lao động theo yêu cầu của quý khách hàng, quý khách chỉ cần cung cấp mẫu có sẵn hoặc đưa ra ý tưởng, Công ty bảo hộ lao động Phương Anh sẽ thực hiện tạo ra một sản phẩm mang phong cách riêng của quý khách hàng.
xanh tím than phối cam
- Công ty bảo hộ Phương Anh nhận in logo lên sản phẩm Áo bảo hộ lao động nhằm quảng quá rộng rãi thương hiệu của quý doanh nghiệp.
  Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới công ty TNHH Bảo hộ lao động Phương Anh.
Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng sản phẩm bảo hộ lao động của công ty Phương Anh!

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây