Giẻ lau máy công nghiệp loại rẻ

Giẻ lau được may chắp nối từ những miếng vải cotton nhỏ tạo thành, sử dụng trong lau chùi thiết bị máy móc tại các nhà máy và nhà xưởng sửa chữa, cơ khí

Giá : 0 đ
Giẻ lau trắng 100% cotton loại to A4

Giẻ lau màu trắng 100% cotton dùng trong phòng sạch như bảo dưỡng, lau chùi vệ sinh máy móc hàng ngày, tính năng hút ẩm và bắt bụi cao.

Giá : 0 đ
Giẻ lau công nghiệp loại to từ khổ A4 trở lên

Giẻ lau màu loại to từ khổ A4 trở lên với chất liệu 100% cotton dùng trong lau chùi thiết bị máy móc

Giá : 0 đ
Khăn lau trắng 100% cotton

Khăn lau màu trắng 100% sợi cotton được sử dụng để lau chùi máy móc, sản phẩm hoặc dùng trong vệ sinh phòng sạch.

Giá : 0 đ
  Chuyên cung cấp Giẻ lau máy sử dụng trong công nghiệp vệ sinh máy móc thiết bị, vệ sinh sản phẩm hàng hóa với chất liệu 100% cotton, giẻ lau máy có khả năng bám bụi và hút ẩm tốt nên dễ dàng làm sạch và khô bề mặt thiết bị, sản phẩm.
- Sử dụng giẻ lau máy trong trang bị
Bảo hộ lao động để lau chùi trang thiết bị máy móc là việc làm cần thiết hàng ngày, đây là công việc ngoài làm sạch bề mặt máy móc, sản phẩm hàng hóa khỏi bụi bẩn tránh ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người lao động, người sử dụng hàng hóa mà còn làm sạch môi trường lao động, sinh hoạt. Ngoài ra việc lau chùi máy móc thiết bị cũng là một phương thức bảo trì các linh kiện, thiết bị dây chuyền máy móc để tăng tuổi thọ cũng như bảo đảm hiệu quả và năng suất sử dụng.
- Giẻ lau máy là sản phẩm có giá thành rẻ nhưng lại có tác dụng rất lớn đối với các ngành nghề sản xuất, do đó việc sử dụng giẻ lau máy là điều cần thiết trong lĩnh vực sản xuất, bảo trì định kỳ tăng tuổi thọ của trang thiết bị sản xuất.
- Hiện nay, công ty chúng tôi đang cung cấp giẻ lau máy với nhiều loại khác nhau bao gồm:
Giẻ lau trắng: đây là sản phẩm màu trắng với chất liệu sợi cotton 100%. Giẻ lau loại này thường được dùng để lau chùi sản phẩm, máy móc có giá trị.
+ Giẻ lau màu: Là sản phẩm giẻ lau với nhiều màu sắc khác nhau, ưu điểm của sản phẩm là có giá thành rẻ và ứng dụng để lau trên nhiều bề mặt.
+ Giẻ lau can miếng: Đây là giẻ lau được may thành từ những miếng vải cotton nhỏ tạo thành miếng to, giẻ lau loại này thường được sử dụng để lau chùi thiết bị máy móc, thiết bị sửa chữa...
+ Khăn lau trắng: Khăn lau trắng là sản phẩm cao cấp nhất trong mặt hàng dùng để lau chùi sản phẩm và thiết bị, sản phẩm được dệt như các loại khăn mặt hiện có ngoài thị trường, đây là sản phẩm cao cấp nên thường trang bị bảo dưỡng hoặc làm vệ sinh bề mặt sản phẩm xuất ra thị trường.
   Tất cả những sản phẩm kể trên đều có kích thước từ khổ A4 trở lên nên có thể sử dụng một cách dễ dàng, trong nhiều trường hợp có thể sử dụng nhiều lần để vệ sinh bề mặt, với những sản phẩm đã bám nhiều dầu máy thì nên thay thế giẻ lau máy mới để đảm bảo cho trang bị và sản phẩm.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây