Banner Detail
Bình cứu hỏa CO2 MT3 (3Kg) Bình cứu hỏa CO2 MT3 (3Kg) CO2 MT3 Bình chữa cháy 0 đ Số lượng: 1000 cái


  •  
  • Bình cứu hỏa CO2 MT3 (3Kg)

  • Giá bán: 0 đ


Nhà cung cấp
Liên hệ
Email
 
Số lượng
Số lượng: 1000 cái
Bình chữa cháy CO2 MT3:
- Bình chữa cháy CO2 MT3 là bình cứu hỏa dạng khí, bình có cấu tạo gồm 4 thành phần chính bao gồm:
+ Đầu tiên phải kể đến đó là phần thân vỏ, phần thân vỏ được làm theo hình trụ, thân bình dầy để có thể chịu được áp suất khí nén trong bình nên khi di chuyển ta cảm thấy khối lượng khá là nặng so với kích thước
+ Phần thứ 2 đó chính là thần đầu bình với kết cấu tay cầm và van xả, phần tay cầm được kết nối với van xả nên khi sử dụng ta chỉ cần bóp thật mạnh tay cầm là toàn bộ khí CO2 nén trong bình sẽ được giải phóng.
+ Phần thứ 3 chính là phần loa vòi, ở bình chữa cháy CO2 MT3 thì phần vòi đã được hợp kim hóa thay vì phần vòi nhựa thường được trang bị trên những sản phẩm bình cứu hỏa dạng bột mà ta thường thấy, phần họng loa cũng lớn cho phép bọt khí thoát ra diện rộng.
+ Phần thứ 4 là phần vô cùng quan trọng, nó quan trọng bởi vì nó là nhân tố chính để tiếp xúc và dập tắt ngọn lửa đó chính là phần khí nén trong bình. Thành phần thành phần chữa cháy chính là bọt khí CO2 cho phép dập nhanh đám cháy khi vừa hình thành.
binh chua chay mt3
- Khi tập huấn hay thực hiện thao tác chữa cháy thực tế, cần nhanh chóng đưa bình chữa cháy ra hiện trường xảy ra đám cháy, tháo chốt an toàn trên tay cầm ra và một tay hướng loa vòi về phía đám cháy, bóp mạnh tay cầm để giải phóng khí CO2 được nén vào đám cháy.
- Lưu ý phần khí CO2 được nén trong bình cứu hỏa MT3 có thể gây ra bỏng lạnh vì vậy khi sử dụng cần lưu ý tránh phun vào người khác hoặc sơ ý phun vào chính bản thân mình.
- Cần thực hiện tốt công tác tập huấn và trang bị tốt các phương tiện phòng và chữa cháy, khẩn trương thông báo cho cơ quan chức năng để hỗ trợ chữa cháy để đảm bảo tài sản và tính mạng con người.

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây