Banner Detail
Bộ quần áo phòng sạch chống tĩnh điện Bộ quần áo phòng sạch chống tĩnh điện S000017 Quần áo bảo hộ lao động 0 đ Số lượng: 1000 cái


  •  
  • Bộ quần áo phòng sạch chống tĩnh điện

  • Giá bán: 0 đ


Nhà cung cấp
Màu sắc
Xuất xứ
Email
 
Số lượng
Số lượng: 1000 cái
Bộ quần áo phòng sạch chống tĩnh điện:
Bộ quần áo phòng sạch chống tĩnh điện liền bộ được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy sản suất linh kiện điện tử, trong công ty đòi hỏi giữ gìn vệ sinh sạch sẽ chống bụi bẩn như kho thuốc, nhà máy sản xuất và chế biến nông sản, công ty chế biến thực phẩm và các ngành nghề đòi hỏi chống tĩnh điện cao....
Bộ quần áo phòng sạch chống tĩnh điện là một trong những trang bị thiết yếu cho công nhân để đảm bảo chất lượng sản phẩm làm ra tốt cũng như đảm bảo sức khỏe cho người lao động.
Bộ quần áo phòng sạch liền quần được may trên chất liệu vải chống tĩnh điện có đặc điểm nhẹ, phần cấu tạo ở cổ tay và ống quần có thiết kế chun bo lại, giúp cho quần áo gọn gàng không gây ảnh hưởng cho người mặc khi làm việc, phía trên mũ có thêm phần lưới giúp tản nhiệt đem lại sự dễ chịu cho công nhân trong điều kiện làm việc lâu cũng như khí hậu nóng ẩm.
Bộ quần áo phòng sạch chống tĩnh điện
- Ngoài sản phẩn quần áo bảo hộ lao động chống tĩnh điện ra, công ty TNHH bảo hộ lao động Phương Anh còn phân phối rất nhiều trang thiết bị may mặc khác và nhận may quần áo cho công nhân theo yêu cầu.

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây