Banner Detail
Bình chữa cháy MT35 (35kg) Bình chữa cháy MT35 (35kg) S000047 Bình chữa cháy 0 đ Số lượng: 1000 cái


  •  
  • Bình chữa cháy MT35 (35kg)

  • Giá bán: 0 đ


Nhà cung cấp
Liên hệ
Email
 
Số lượng
Số lượng: 1000 cái
Bình chữa cháy MT35:
- Bình chữa cháy MT35 hay còn được gọi là bình cứu hỏa 35kg với thành phần cấu tạo bao gồm:
+ Phần thân bình được làm bằng sắt dầy có khả năng chịu được áp suất nén bên trong bình, phần thân có cấu tạo hình trụ. phía bên trên có đầu nối với dây cứ hỏa và tay cầm, phần tay cầm cũng chính là phần chứa van xả, phần đáy bình được trang bị 2 bánh xe rất thuận tiện cho việc vận chuyển và di dời bình từ nơi cất giữ ra địa điểm đám cháy.
+ Phần bên trong được chứa chất bột chống cháy  NaHCO3 (NatriCacbonat) và khí đẩy  thông thường là N2 hoặc CO2.
- Bình chữa cháy MT35 được sử dụng trong công tác phòng cháy và chữa cháy đối với công ty, nhà kho, nhà xưởng, trang bị tại cây xăng.... là một công cụ chữa cháy hiệu quả tại chỗ khi đám cháy mới bùng phát, đám cháy nhỏ hay có thể sử dụng làm giảm nhịp độ lan rộng của đám cháy để chờ đợi lực lượng CSPCCCC đến can thiệp ở mức độ đám cháy lớn hơn.

 
binh chua chay 35kg

- Khi sử dụng cần nhanh chóng đưa bình ra gần đám cháy, mở van an toàn, tháo chốt trên tay vòi và hướng loa vòi về phía đảm cháy ở một cự ly an toàn rồi bóp mạnh để khí nén đẩy chất chữa cháy về phía đám cháy.
- Lưu ý: Cần thường xuyên kiểm tra các chức năng của bình để đảm bảo bình chữa cháy có thể hoạt động được khi sử dụng, nếu bình hết khí nén do quá trình để lâu, quý khách hàng có thể mang bình đi đến công ty bảo hộ lao động Phương Anh để xúc nạp lại bình cứu hỏa.

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây